SỨ MỆNH

Chào Mừng Quý Khách Hàng đến với Bosbibi.vn

 

 

BOSBIBI SHOP – NIỀM TIN CỦA MẸ - HẠNH PHÚC CỦA BÉ là cam kết từ bosbibi.vn, bảo đảm an toan và chất lượng của sản phẩm tại cửa hàng.

 Là một người mẹ, tôi rất quan tâm đến sức khỏe của con tôi. Tôi luôn đưa ra những yêu cầu khắc khe khi chọn sản phẩm cho bé. Từ ăn uống, đi đứng, vui chơi cho đến lựa chọn trang phục cho con.

 

 

Hiểu được nhiệm vụ thiêng liêng của một người mẹ, và với trách nhiệm của một người mang những sản phẩm từ bàn tay mình làm ra đến với trẻ thơ. Tôi đã và đang cố gắng từng ngày hoàn thiện sản phẩm ấy. Cho đến hôm nay, tôi đã hoàn toàn tự tin khoe với cả thế giới rằng, tôi đã làm được. Đã mang đến cho các con những trải nghiệm tuyệt khi các con diện những bộ đồ do tôi thiết kế và sản xuất.

 

 

Khi làm, tôi luôn chú tâm đên từng chi tiết. từ khâu nhập vải, tôi chọn sợi bông mềm nhât,mịn nhất mà lại rất thấm mồ hôi,tạo sự thoải mái khi vận động cho các con.

 

Đó là cotton 100%,bông tự nhiên không pha nilong, hoàn toàn tốt cho sức khỏe của con. cotton là loại chất kiệu mềm mại, phù hợp với cả bé trai và bé gái, lành với làn da nhạy cảm của các bé sơ sinh nói riêng và trẻ em nói chung.

 

Về màu sắc, tôi chọn màu sáng vì màu rực rỡ nhuộm màu phẩm rất nhiều, có thể gây kích ứng da bé. Một phần cung do các em bé ưu thích màu nhẹ nhàng,không chói mắt có điểm lên bề mặt những hình thù ngộ nghĩnh. 

 

 

 

Lên mẫu tất cả, tôi bắt đầu miệt mài sản xuất hàng loạt.

 

Cho đến hôm nay, tôi đã được khá nhiều khách hàng tin tưởng khi chọn sản phẩm cua tôi. Điều đó làm tôi rất biết ơn!

 

Tôi thầm cảm ơn tất cả vì đã cho tôi được làm mẹ, được xây đắp một thương hiệu việt từ trong trái tim của một người mẹ. Tôi yêu các con như chính gia đình của mình, điều đó thúc đẩy tôi càng ngày càng hoàn thiện sản phẩm hơn, càng ngày càng phát triển hơn cùng với bosbibi .

 

Thông thường, nhà sản xuất thường phân loại quần áo của trẻ theo số tháng tuổi của bé.

 

Nhưng thực tế cơ địa phát triển của mỗi bé khác nhau dẫn đến sự chênh lệch size. Do đó , để đảm bảo thực tế bạn hãy dựa vào chiều cao và cân nặng để chọn đồ sơ sinh cho bé chuẩn nhất.

bosbibi.vn

 

bosbibi yêu trẻ

bosbibi sự tin tưởng của mẹ 

Facebook Chat
Mở Khung
HOTLINE : 0909 66 69 65